เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.ปคบ จับกุมผู้ “ทำผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมท่อไอเสียรถจักรยานยนต์โดยไม่ได้รับอนุญาต”

05 เมษายน พ.ศ. 2561

วันที่ (29 มี.ค.61) เวลาประมาณ 16.30 น. ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ศุภเศรษฐ์ โชคชัย ผบก.ปคบ,พ.ต.อ.วิวัฒน์ ชัยสังฆะ รอง ผบก.ปคบ.,พ.ต.อ.วินัย วงษ์บุบผา รอง ผบก.ปคบ.,พ.ต.อ.ธวัช ปิ่นประยงค์ รอง ผบก.ปคบ.,พ.ต.อ.สมชาย จันทร์คง รอง ผบก.ปคบ., พ.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ คำปาเชื้อ ผกก.3 บก.ปคบ., พ.ต.ท.ปองภพ เศรษฐาจินดา,พ.ต.ท.ประสิทธิ์สินธุ์ รุ่งเรือง รอง ผกก.3 บก.ปคบ. สั่งการให้ พ.ต.ท.สุรเศรษฐ์ พอบขุนทด สว.กก.3 บก.ปคบ. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดปฏิบัติการที่ 4 ได้ร่วมกันจับกุมผู้ทำ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมท่อไอเสียรถจักรยานยนต์โดยไม่ได้รับอนุญาตฯ จำนวน 1 ราย ดังนี้
– ผู้ต้องหา: นายสวัสดิ์ เกตุเป้า- ข้อหา : “ทำผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมโดยไม่ได้รับอนุญาต ,
มีไว้เพื่อจำหน่ายซึ่งผลิตภัณฑ์ฯ ที่ไม่เป็นไปตามกฎหมาย”- สถานที่เกิดเหตุ : ร้านรับซ่อมนิวสองชัย ไม่มีเลขที่ ริมถนนศาลายา-นครชัยศรี ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จว.นครปฐม- ของกลาง : ท่อไอเสียรถจักรยานยนต์ (ไม่มี มอก.) พร้อมด้วยชิ้นส่วน และอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิต รวมทั้งหมด 68 หน่วย
มูลค่าของกลางประมาณ 80,000บาท
– เกิดเหตุเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2561 เวลาประมาณ 16.30 น.นำส่ง ร.ต.อ.ชานนท์ สุขสว่างโรจน์ รอง สารวัตร (สอบสวน) กก.3 บก.ปคบ. ดำเนินคดี ตามเลขคดีอาญาที่ 45/2561 เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย ต่อไป